16:10 ICT Chủ nhật, 19/08/2018 Mỗi khi đến hè là ta... đi học! | kết quả xếp loại hl,hk 2015-2017 | Trường THCS Liên Hương xây dựng trường chuẩn Quốc gia | Tin vui, tin vui: Trường chúng ta sắp có công trình vệ sinh riêng cho CBGV và NV Và khu nội trú giáo viên sắp được UBND Huyên đầu tư xây mới với kinh phí hơn một tỷ đồng | Ngoại Khóa Biển Đảo | Kế hoạch bồi dưỡng HSG và phụ đạo học sinh yếu kém | quyết định thành lập hội đồng tư vấn | Kế hoạch BDTX | Kế hoạch chuyên môn | KẾ HOẠCH HỘI ĐỒNG TƯ VẤN |

Giáo dục Ngoại Khoá Pháp Luật cho HS trường THCS Liên Hương

Thứ ba - 01/03/2016 09:45
Giáo dục Ngoại Khoá Pháp Luật cho HS trường THCS Liên Hương

Tiết học ngoại khóa giáo dục Pháp Luật của trường THCS Liên Hương

Nằm trong kế hoạch hoạt động ngoại khóa, bổ trợ kiến thức cho học sinh, đặc biệt là những kiến thức xã hội và lịch sử, hiểu biết pháp luật.
Từ đầu năm học nhà trường đã tổ chức được các buổi ngoại khóa bổ ích như: Tuyên truyền phổ biến Luật giao thông và phòng tránh tai nạn ( nhóm GDCD phụ trách; Tuyên truyền về hiểu biết thông thường các loại bệnh thường gặp vào mùa hè ( bộ phân y tế phụ trách) và sắp tới sẽ là buổi Ngoại khóa về Biển đảo quê hương dưới hình thức "Rung chuông vàng" do nhóm Địa lí tổ chức. Dự kiến sẽ tiến hành vào đầu tháng tư năm 2016.