08:06 EDT Chủ nhật, 05/04/2020 Mỗi khi đến hè là ta... đi học! | kết quả xếp loại hl,hk 2015-2017 | Trường THCS Liên Hương xây dựng trường chuẩn Quốc gia | Tin vui, tin vui: Trường chúng ta sắp có công trình vệ sinh riêng cho CBGV và NV Và khu nội trú giáo viên sắp được UBND Huyên đầu tư xây mới với kinh phí hơn một tỷ đồng | Ngoại Khóa Biển Đảo | Kế hoạch bồi dưỡng HSG và phụ đạo học sinh yếu kém | quyết định thành lập hội đồng tư vấn | Kế hoạch BDTX | Kế hoạch chuyên môn | KẾ HOẠCH HỘI ĐỒNG TƯ VẤN | 

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 3


Hôm nayHôm nay : 53

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 307

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 318844

LIÊN KẾT NHANH WEBSITE

LIÊN KẾT ỨNG DỤNG

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nổi bật » Tin Của Trường

Tin vui, tin vui: Trường chúng ta sắp có công trình vệ sinh riêng cho CBGV và NV Và khu nội trú giáo viên sắp được UBND Huyên đầu tư xây mới với kinh phí hơn một tỷ đồng

Thứ tư - 25/05/2016 11:19
Tin vui, tin vui: Trường chúng ta sắp có công trình vệ sinh riêng cho CBGV và NV Và khu nội trú giáo viên sắp được UBND Huyên đầu tư xây mới với kinh phí hơn một tỷ đồng

Tin vui, tin vui: Trường chúng ta sắp có công trình vệ sinh riêng cho CBGV và NV Và khu nội trú giáo viên sắp được UBND Huyên đầu tư xây mới với kinh phí hơn một tỷ đồng

Theo chương trình dự án Nước sạch vệ sinh môi trường, lần này các trường được ưu tiên đầu tư thuộc các xã về đích XDNTM năm 2016. Công trình được đầu tư quy mô và theo hướng hiện đại. Ngoài ra theo thông báo của UBND Xã, khu nội trú giáo viên cũng sẽ được đầu tư xây dựng với kinh phí hơn một tỷ đồng do UBND Huyên chủ đầu tư.

Khảo sát đầu tư công trình vệ sinh trường học

Thứ sáu - 20/05/2016 17:35
 

 

 

Thực hiện quyết định của UBND tỉnh về việc phân bổ kế hoạch vốn chương trình MTQG xây dựng Nông thôn mới năm 2016, trong các ngày 19,20/5, Văn phòng điều phối Nông thôn mới tỉnh Hà Tĩnh đã tiến hành khảo sát xây dựng công trình vệ sinh tại các trường học trong tỉnh. Đoàn công tác do đồng chí Trần Huy Oánh, Phó giám đốc Sở NN&PTNT, Phó Chánh văn phòng Thường trực Văn phòng Điều phối NTM tỉnh làm trưởng đoàn.

 

Các trường được đầu tư lần này thuộc các xã đăng ký về đích Nông thôn mới năm 2016; Trường TH Xuân Hồng (Nghi Xuân), chưa có công trình vệ sinh giáo viên; Trường MN Khánh Lộc, Thượng Lộc (Can Lộc) đều chưa có công trình vệ sinh cho giáo viên, giáo viên còn phải đi vệ sinh chung với học sinh; Trường TH Thạch Liên (Thạch Hà) thì các công trình vệ sinh đều đã xuống cấp nhất là công trình vệ sinh của học sinh; Trường MN Thạch Khê (TH) thì các hạng mục hàng rào, sân trường đều xuống cấp, nhà vệ sinh giáo viên dùng tạm không có cửa che; Trường THCS Tân Vịnh (Lộc Hà) là trường liên xã, có quy mô khá lớn với 820 học sinh nhưng công trình vệ sinh không đáp ứng đủ; Trường THCS Liên Hương (Vũ Quang) chưa có nhà vệ sinh cho giáo viên.

 

 

Kiểm tra thực tế tại các đơn vị, khảo sát vị trí xây dựng, nghiên cứu quy hoạch tổng thể nhà trường, đồng chí Trần Huy Oánh yêu cầu các nhà trường, lãnh đạo các địa phương bám sát quy hoạch; phải đầu tư xây dựng công trình, lắp đặt trang thiết bị có chất lượng để giáo viên, học sinh sử dụng hiệu quả và thuận lợi.

 

ns1

Đồng chí Trần Huy Oánh và Đoàn khảo sát thực địa tại MN Thạch Khê (Thạch Hà)...

 

ns2

..Kết luận phân bổ ngân sách đầu tư (tại Trạm Y tế xã Thạch Điền)

 

Về việc vận hành các công trình nước sạch, vệ sinh môi trường; Đoàn khảo sát nhắc nhở các nhà trường phải khẩn trương tu sửa các công trình hiện có, nhất là các công trình tài trợ do các tổ chức, cá nhân cho Ngành, tập trung xây dựng các không gian xanh, hướng tới xây dựng nhà trường xanh - sạch - đẹp; Ngôi trường phải là điểm chấm phá đẹp trong bức tranh Nông thôn mới của tỉnh nhà.

 

 

Sau khảo sát, Đoàn đã lập biên bản đồng ý đầu tư 07 công trình vệ sinh trường học với tổng mức đầu tư khoảng 1,9 tỷ đồng; 05 công trình vệ sinh trạm y tế với tổng mức đầu tư khoảng 1 tỷ đồng.


Tác giả bài viết: Webside Sở GD&ĐT Hà Tĩnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin cũ hơn