16:09 ICT Chủ nhật, 19/08/2018 Mỗi khi đến hè là ta... đi học! | kết quả xếp loại hl,hk 2015-2017 | Trường THCS Liên Hương xây dựng trường chuẩn Quốc gia | Tin vui, tin vui: Trường chúng ta sắp có công trình vệ sinh riêng cho CBGV và NV Và khu nội trú giáo viên sắp được UBND Huyên đầu tư xây mới với kinh phí hơn một tỷ đồng | Ngoại Khóa Biển Đảo | Kế hoạch bồi dưỡng HSG và phụ đạo học sinh yếu kém | quyết định thành lập hội đồng tư vấn | Kế hoạch BDTX | Kế hoạch chuyên môn | KẾ HOẠCH HỘI ĐỒNG TƯ VẤN |

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động chuyên môn

Chất lượng học sinh giỏi- "Điểm nhấn" mang "thương hiệu" Liên Hương

Thứ hai - 28/03/2016 16:38
Một giờ ngoại khóa

Chất lượng mũi nhọn Liên Hương- thương hiệu được giữ vững
        Trong những năm học gần đây, trường THCS Liên Hương luôn giữ vững được chất lượng học sinh giỏi ở các khối lớp.
Nếu như những năm học trước nhà trường đã tạo dấu ấn bằng số lượng học sinh giỏi khối 9 đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp Tỉnh vào năm học 2009-2010 là 05 em. Thì từ đó đến nay nhà trường  luôn giữ vững được một cách tương đối về số lượng cũng như chất lượng các em giành "chiến thắng" ở "mặt trận cam go" nói trên.
        Cụ thể năm học 2013-2014 nhà trường có 15 em đạt HSG Tỉnh- Một thành tích có thể nói là "vô tiền khoáng hậu";
Năm học 2014-2015 có 05 em và Năm học 2015-2016 tính đến thời điểm hiện tại, nhà trường đã có 06 em được công nhận là HSG Tỉnh, trong khi kết quả các bộ môn còn lại chưa công bố. Hy vọng chúng ta sẽ có thêm nhiều tin vui từ các môn: Toán, Ngữ văn, Địa lí, Sinh học, Vật lí, Tiếng Anh,..
Xin chúc mừng đội ngũ các giáo viên bồi dưỡng, chúc mừng thành tích của các em.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thanh Bình