13:54 EST Thứ bảy, 15/12/2018 Mỗi khi đến hè là ta... đi học! | kết quả xếp loại hl,hk 2015-2017 | Trường THCS Liên Hương xây dựng trường chuẩn Quốc gia | Tin vui, tin vui: Trường chúng ta sắp có công trình vệ sinh riêng cho CBGV và NV Và khu nội trú giáo viên sắp được UBND Huyên đầu tư xây mới với kinh phí hơn một tỷ đồng | Ngoại Khóa Biển Đảo | Kế hoạch bồi dưỡng HSG và phụ đạo học sinh yếu kém | quyết định thành lập hội đồng tư vấn | Kế hoạch BDTX | Kế hoạch chuyên môn | KẾ HOẠCH HỘI ĐỒNG TƯ VẤN |

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động Đoàn - Đội

Các hoạt động hưởng ứng tháng thanh niên và kỷ niêm 85 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh

Thứ hai - 28/03/2016 04:19
Trong ảnh là lễ trao chứng chỉ lớp đối tượng Đoàn của HĐĐ xã cho học sinh và thi đấu thể thao ( khối 8; 9) và các trò chơi dân gian ( khối 6; 7)

Hoạt đông do Chi đoàn giáo viên phối hợp với Liên Đội tổ chức.
Tháng ba- Tháng thanh niên.
Hòa chung với không khí cả nước dịp kỷ niệm 85 năm Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Chi đoàn giáo viên đã tổ chức các hoạt động sôi nổi bổ ích. Với sự tham gia của toàn thể Ban giám hiệu, các thầy cô giáo và toàn thể học sinh, các hoạt động đã diễn ra hết sức sôi nổi và tạo niềm hứng khởi cho giáo viên và học sinh.
Thông qua các hoạt động, các đoàn thể như thêm một lần được học hỏi về khâu tổ chức sự kiện, các em học sinh thì được dịp hòa mình vào không khí vui tươi lành mạnh và thắm tình bè bạn.
Các hoạt động như thế sẽ góp phần không nhỏ vào việc khơi dậy hứng thú học tập và tăng thêm tinh thần đoàn kết giữa các cá nhân với nhau trong các lớp và giữa các lớp với nhau.
Xin chúc mừng chi đoàn đã tổ chức thành công các hoạt động ý nghĩa này.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thanh Bình